Chào bạn Guest     Đăng kýĐăng nhậpQuên mật khẩu
Bạn đang ở đây: Trang chủ › bang-lai-xe-quoc-te
RSSPrintBookmarkFacebookTwitterGoogle +1LinkedInPinterestLinkedIn
ADSpot FTC-01

ADSpot FTC-02

ADSpot FTC-03

Điện thoại: 08.37155188


Hỗ trợ trực tuyến

Hotline


0906 986299

09377 88997

0908 290029

Hỗ trợ trực tuyến 
 

Bằng Lái Xe Quốc Tế - IDLicense


Bằng Lái Xe Quốc Tế - IDLicense.com.vn
Bằng Lái Xe Quốc Tế - IDLicense.com.vn


Bằng Lái Xe Quốc Tế - IDLicense.com.vn
Bằng Lái Xe Quốc Tế - IDLicense.com.vn


Các Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế được dịch ra để khắc phục những trở ngại có thể rất khác nhau về yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe khi lái xe ô tô đi du lịch hay lái xe ô tô ở nước ngoài.

Ngày 19 Tháng Chín 1949, Công ước LHQ về giao thông đường bộ được thành lập Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế để cho phép người lái xe đi du lịch ở nước ngoài. Rào cản ngôn ngữ tạo ra khó khăn cho cả người lái xe và cảnh sát. Tài liệu này được thiết lập cho một người lái xe có quyền lái ở một nước khác.

Một số quốc gia không có tổ chức cung cấp Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế ( IDP) như AAA ở Mỹ, nó chỉ dành cho những người có giấy phép lái xe tại Mỹ. Chúng tôi giúp những người từ các quốc gia vượt qua mọi khó khăn lái xe trong phạm vi nước ngoài. Ở Mỹ người nắm giữ giấy phép điều khiển lái xe ở Mỹ có thể có được giấy phép lái xe quốc tế của mình của hoặc giấy phép lái xe quốc tế từ các Hiệp hội ô tô Mỹ (AAA) hoặc các ô tô các Câu lạc bộ quốc gia , các nhà cung cấp duy nhất được ủy quyền bởi các Cục Mỹ của Nhà nước, trước khi bạn rời khỏi Mỹ

Chúng tôi phát hành 2 tài liệu cho mỗi người : Hộ chiếu kích thước như cuốn sổ dịch ra 12 ngôn ngữ từ bản gốc giấy phép lái xe (bằng lái) thẻ nhựa có kích thước như thẻ tính dụng chứa các thông tin cá nhân, hình ảnh, chữ ký và được bảo vệ đặc biệt ba chiều chống lại sự thay đổi và gian lận như là một bản sao giấy phép lái xe;

Bản dịch Giấy phép Lái Xe Quốc Tế được diễn đạt ra bằng 12 ngôn ngữ : sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập và Trung Quốc) cũng như Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển Hy Lạp, Hàn Quốc hoặc tiếng Farsi. Nó cũng dễ dàng áp dụng và không yêu cầu tham gia một bài kiểm tra tay lái. Xin lưu ý rằng chúng tôi không cấp Giấy phép Lái Xe Quốc Tế hoặc Giấy phép cũng không phải là những tài liệu dành cho việc sử dụng lái xe hợp pháp. Bạn được yêu cầu phải có Giấy phép lái xe hợp lệ do chính phủ cấp để vận hành một chiếc xe.

Mất 12 giờ để xử lý yêu cầu của bạn và làm dịch thuật giấy phép lái xe mà chính của bạn ban hành (không kể thời gian gửi thư).

Bản dịch giấy phép lái xe bản địa của bạn cũng như giấy phép lái xe quốc tế hoặc giấy phép lái xe quốc tế cũng không thể được sử dụng được khi giấy phép lái xe nơi cấp bị đình chỉ hoặc thu hồi.
Krascar Câu lạc bộ Du lịch Quốc tế làm việc như một công ty, thực hiện tất cả các bản dịch cần thiết. Trung tâm dịch giấy phép lái xe quốc tế của chúng tôi cũng cung cấp một danh sách các Quốc Gia đã ký Công ước Liên Hiệp Quốc về giao thông đường bộ.

Yêu cầu của bản dịch Giấy phép Lái xe Quốc tế là:
  • Giấy phép lái xe có nguồn gốc hợp lệ và còn hạn lưu hành ( giấy phép lái xe ) do cơ quan chính phủ cấp;
  • 18 tuổi trở lên;

IDL ÁP DỤNG – CUNG CẤP TRỰC TUYẾN
Đối với các địa chỉ bên ngoài nước Mỹ, và cho Giao hàng tận nơi Rush (FedEx Next Day Air), thêm chi phí khi áp dụng. Giảm giá cho các công ty có số lượng lớn.

Dành cho các quản trị web và các chủ doanh nghiệp nhỏ chuyên về trang web, tham gia Chương trình liên kết của chúng tôi cho việc dịch Giấy phép Lái xe Quốc tế ở nước ngoài hoặc sử dụng chương trình đại lý của chúng tôi.

Bản dịch Giấy phép Lái xe Quốc tế của bạn phải được đi kèm với tất cả bản gốc các giấy phép lái hợp lệ của bạn. Bạn không được phép trình bản dịch IDL là một hồ sơ chính như bản gốc nó chỉ là một bản dịch Bằng lái xe gốc của bạn. Mội Quốc gia, mỗi Tiểu bang có các quy định và luật pháp khác nhau. Bạn bắt buộc phải chứng minh với chính quyền địa phương các quyền của mình để sử dụng bản dịch.


Website Tham Khảo : IDLicense

Danh Sách Các Quốc Gia Chấp Nhận Bằng Lái Xe Quốc Tế International Drivers License

Geographical Areas Which Honor International Driving Permits
(Convention on Road Traffic, United Nations, Geneva 1949) as of June, 2005

Ads by -> Textlink.vn
 
Ads by -> Backlinks
 

Resort Theo Thành Phố


Khách sạn Theo Thành Phố


Khách sạn Quốc tế


Đặt Phòng Khách Sạn Tìm Kiếm Khách Sạn Khách Sạn Giá Rẻ Đặt Trực Tuyến Đặt Phòng Giá Rẻ Đặt Vé Máy Bay Đặt Tour Du Lịch Booking Hotel Booking Resort Tìm Khách Sạn

Hotel Booking Online Hotel in Viet Nam Hotels in Viet Nam Resorts in Viet Nam Resort in Viet Nam Hotel in Vung Tau Resort in Vung Tau Hotel in Phan Thiet Resort in Phan Thiet Đặt Hotel

Di Du Lịch Khám Phá Việt Nam Vé Máy Bay Travel to Viet Nam Site Sense Viet Nam Hotel in Ho Chi Minh City Hotel in Ha Noi Viet Nam Explorer Con Dao Explorer Phu Quoc Explorer